तुमचे खाते आणि डेटा हटवण्याची विनंती कशी करावी, ॲपसह किंवा ॲपशिवाय.
या पेजवरून तुम्ही आम्हाला तुमचे उद्योगपोर्टल अकाउंट आणि त्यातला डेटा डिलीट करायला सांगू शकता. त्यासाठी ॲप किंवा लॉगिनची गरज नाही.
या पानावर
1.हे कसे होते
- खालचा फॉर्म अकाउंटच्या मोबाइल नंबरसह भरा.
- आमच्या टीममधली एक व्यक्ती प्रत्येक विनंती वाचते. विनंती खरेच तुमचीच आहे याची खात्री करण्यासाठी आम्ही त्याच मोबाइल नंबरवर तुमच्याशी संपर्क करतो.
- त्यानंतर आम्ही अकाउंट डिलीट करतो आणि काम झाल्यावर तुम्हाला कळवतो.
या फॉर्ममुळे आपोआप काहीही डिलीट होत नाही. डिलीट करणे कायमचे आहे आणि परत आणता येत नाही, म्हणून हवी असलेली बिले किंवा रिपोर्ट आधी सेव्ह करून ठेवा.
2.आम्ही काय डिलीट करतो
- तुमचे अकाउंट: नाव, मोबाइल नंबर, PIN, प्रोफाइलची माहिती आणि फोटो.
- प्रत्येक डिव्हाइसवरचे तुमचे लॉगिन, आणि तुमच्या फोनचे पुश नोटिफिकेशन टोकन.
- उद्योगपोर्टलवर तुमचा व्यवसाय असेल तर: त्याची प्रोफाइल, पब्लिश केलेली वेबसाइट आणि त्याच्या नोंदी, जसे कस्टमर, प्रॉडक्ट, स्टाफ, बुकिंग, खर्च आणि कामे.
- तुम्ही अपलोड केलेले फोटो आणि फाइल.
3.आम्ही काय ठेवतो, आणि का
- कर कायद्यानुसार व्यवसायाने ठेवायची बिलं, पावत्या आणि पेमेंटच्या नोंदी. GST आणि आयकर कायद्यानुसार त्या 8 वर्षे ठेवल्या जातात आणि नंतर काढल्या जातात.
- दुसऱ्या व्यवसायाने तुम्हाला त्यांचा कस्टमर म्हणून बनवलेली बिले. ती त्या व्यवसायाची आहेत आणि त्याच्या नोंदीत राहतात. ती बदलून किंवा काढून घेण्यासाठी त्या व्यवसायाला सांगा.
- तुम्ही उद्योगपोर्टलवरच्या एखाद्या व्यवसायात स्टाफ म्हणून काम केले असेल तर: तुमच्या हजेरीच्या आणि पगाराच्या नोंदी त्या मालकाच्या आहेत आणि त्याच्या नोंदीत राहतात.
- तुम्ही पैसे भरलेल्या प्लॅनची नोंद, Google Play ऑर्डर आयडी किंवा पेमेंट रेफरन्ससह, हिशोबासाठी.
- सुरक्षा लॉग आणि बदलांची नोंद एक वर्ष, आणि बॅकअप 90 दिवसांपर्यंत.
- ही विनंती स्वतः (तुमचे नाव, मोबाइल नंबर आणि कारण), आम्ही त्यावर कारवाई केल्याचा पुरावा म्हणून, 3 वर्षे.
4.तुम्ही Google Play वरून प्लॅन घेतला असेल तर
अकाउंट डिलीट केल्याने Google Play चे सबस्क्रिप्शन रद्द होत नाही. पुन्हा पैसे कापले जाऊ नयेत म्हणून ते Google Play ॲपमध्ये, Payments and subscriptions खाली रद्द करा.
5.किती वेळ लागतो
विनंती पक्की झाल्यापासून 30 दिवसांत तुमचा वैयक्तिक डेटा काढला जातो, आणि 90 दिवसांत बॅकअपमधूनही जातो.
6.फक्त काही डेटा डिलीट करणे
पूर्ण अकाउंट डिलीट करणे गरजेचे नाही. बहुतेक नोंदी (कस्टमर, बिलाचा ड्राफ्ट, फोटो, स्टाफ) तुम्ही ॲपमध्ये स्वतः डिलीट करू शकता. आणखी काही काढायचे असल्यास काय काढायचे ते आम्हाला ईमेलने कळवा.
डिलीट करण्याची विनंती
7.किंवा ईमेलने सांगा
कोणत्याही ईमेल पत्त्यावरून, अकाउंटचा मोबाइल नंबर लिहून आम्हाला पाठवा. डिलीट करण्याआधी आम्ही त्याच मोबाइल नंबरवर खात्री करू.
© 2026 Mahaparv Technologies LLP. सर्व हक्क राखीव. · LLPIN ADA-3156
support@mahaparvtechnologies.com · +91 7410074195